Hội thảo giới thiệu công nghệ chế biến thóc gạo mới từ Buhler (Thụy Sĩ)

Nhằm có thể cập nhật các giải pháp tổng thể, thiết bị chế biến thóc gạo thế hệ mới, tự động và hiện đại, tập đoàn Buhler Holding AG (Thụy Sĩ) và công ty SH sẽ tổ chức Hội thảo với chủ đề ” Phát triển và tăng trưởng với giải pháp lúa gạo từ Buhler” vào 9:00 sáng ngày 15/9/2022 tại khách Hyatt Regency West Hà nội (số 36 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà nội).

Tại hội thảo, các chuyên gia hàng đầu từ hãng Buhler sẽ giới thiệu, trao đổi về các công nghệ mới nhất của hãng và thế giới trong lĩnh vực chế biến thóc gạo. Yếu tố tự động hóa trong đo lường và kiểm soát sản xuất, các tiêu chuẩn chất lượng để tiếp cận thị trường EU như BRC sẽ được đặc biệt xem xét tại Hội thảo. Năm 2021, EU nhập khẩu gần 1,5 triệu tấn gạo. Năm 2021, Việt nam chỉ xuất khẩu được 61.000 tấn gạo vào EU, chiếm tỷ trọng chưa đến 4%. Việc đánh giá dựa vào cảm quan hay đầu tư chắp vá đang vẫn là một trở ngại đối với nhiều nhà chế biến thóc gạo Việt nam gia nhập thị trường gạo chất lượng cao.

Hội thảo cũng là nơi để các nhà thu mua, sấy, xay xát thóc gạo tại miền Bắc và miền Trung Việt nam gặp gỡ, trao đổi phát triển hợp tác sau 2 năm bị ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh.

Bühler Holding AG là một nhà sản xuất thiết bị nhà máy đa quốc gia của Thụy Sĩ có trụ sở tại Uzwil, Thụy Sĩ. Buhler được biết đến với các nhà máy và thiết bị chế biến thực phẩm và sản xuất vật liệu tiên tiến. Tổ chức này nắm giữ các vị trí dẫn đầu thị trường trên toàn thế giới trong các lĩnh vực công nghệ cũng như các quy trình chế biến thóc gạo, chuyển đổi ngũ cốc thành bột và thức ăn gia súc, sản xuất mì ống và sô cô la, và sản xuất các thành phần đúc khuôn. Tập đoàn Bühler hoạt động tại hơn 140 quốc gia, với 12.460 nhân viên, 33 nhà máy chế tạo trên toàn thế giới và tạo ra doanh thu 2.70 tỷ CHF vào năm 2020. Hơn 30% tổng sản lượng thóc gạo trên thế giới và 60% sản lượng lúa mì trên thế giới được chế biến bởi các dây chuyền thiết bị của Buhler.

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan